Khách sạn Hilton khuyến khích khách sử dụng cốc sứ thân thiện với môi trường và ống hút giấy

.
(ĐTCK) Để ủng hộ Tuần lễ Trái đất 2018 (từ 19/3 đến 25/3), khách sạn Hilton Hanoi Opera và Hilton Garden Inn Hanoi khuyến khích khách hàng sử dụng cốc sứ thân thiện với môi trường và ống hút giấy, đồng thời yêu cầu nhà cung cấp vận chuyển các loại thực phẩm tới khách sạn bằng giỏ thân thiện với môi trường.

Cụ thể, trong Tuần lễ Trái đất, khi mua cốc sứ thân thiện với môi trường, khách hàng sẽ có cơ hội nhận được voucher nghỉ 2 đêm miễn phí tại khách sạn bằng cách chia sẻ hành động vì môi trường này lên Facebook hoặc Instagram với hashtag #drinksustainably.

Thêm vào đó, mỗi khi đến Hilton Hanoi Opera hoặc Hilton Garden Inn Hanoi và mang theo cốc sứ thân thiện với môi trường của khách sạn, khách hàng sẽ được giảm giá 20% khi mua trà hoặc cà phê.

Ưu đãi này không có hạn sử dụng, tuy nhiên, cốc thân thiện với môi trường được bán ra với số lượng giới hạn. Danh sách hai khách hàng may mắn nhận được voucher nghỉ miễn phí sẽ được công bố vào ngày Trái đất 22/4.

Hai khách sạn cũng kêu gọi các nhà cung cấp vận chuyển thực phẩm đến khách sạn bằng giỏ thân thiện với môi trường, thay vì sử dụng túi nilon.

Ông Andrew cho biết: “Ở Anh, người tiêu dùng phải trả thêm phụ phí khi yêu cầu túi nilon để đựng đồ mua được.

Ở Việt Nam, việc bán hàng kèm túi nilon cho khách đựng hàng hóa đã trở thành một thông lệ.” Túi nilon có giá thành rẻ, nhưng để lại hậu quả không hề nhỏ về môi trường.

Vì điều này, Hilton Hanoi Opera và Hilton Garden Inn Hanoi hướng đến thay đổi cách thức giao hàng của các nhà cung cấp.

Bên cạnh việc tắt các thiết bị đèn không cần thiết tại khu vực công cộng trong giờ Trái đất 20h30’ – 21h30’ ngày 24/3, Hilton Hanoi Opera và Hilton Garden Inn Hà Nội mong muốn thông qua các hoạt động hưởng ứng tuần Trái đất, nâng cao nhận thức của cộng đồng về thói quen tiêu dùng bền vững.

Lạc Nhạn
Nguồn: tinnhanhchungkhoan.vn