Bảo hiểm Bưu điện hợp tác với Công ty Tân Nam Chinh

.

Ngày 27/3/2018, tại TP. Hồ Chí Minh, Tổng Công ty Bảo hiểm Bưu điện (PTI) đã ký kết thỏa thuận hợp tác với Công ty Tân Nam Chinh Logistics nhằm cung cấp dịch vụ bảo hiểm xe cơ giới cho đội xe Container lạnh, bảo hiểm hàng hóa, bảo hiểm tài sản kỹ thuật.

Bảo hiểm Bưu điện hợp tác với Công ty Tân Nam Chinh - ảnh 1Toàn cảnh lễ ký kết giữa PTI và Tân Nam Chinh.

Bên cạnh đó, PTI và Tân Nam Chinh sẽ cùng nhau nghiên cứu, xây dựng các sản phẩm dịch vụ phù hợp với đặc thù kinh doanh của Tân Nam Chinh cũng như các đối tác, qua đó, đưa ra được chuỗi dịch vụ khép kín cho khách hàng.

Phát biểu tại lễ ký kết, ông Huỳnh Sơn Phước – Chủ tịch HĐQT Tân Nam Chinh cho biết, việc hợp tác với một doanh nghiệp bảo hiểm uy tín như PTI sẽ giúp Tân Nam Chinh gia tăng giá trị trên toàn chuỗi logistic qua các hoạt động logistics mang tính giải pháp, đảm nhận mọi rủi ro, giúp khách hàng an tâm khi đạt được hợp đồng vận chuyển với chi phí tối ưu, trên lộ trình quen thuộc - vận chuyển hàng nông, thuỷ sản Nam - Bắc - Á - Âu - Mỹ,

Tân Nam Chinh là doanh nghiệp vận chuyển uy tín trên thị trường. Hiện Tân Nam Chinh đang sở hữu đội xe container lạnh 100 chiếc với đội ngũ tài xế được đào tạo chuyên nghiệp, bài bản.

Tân Nam Chinh cũng sở hữu hệ thống kho lạnh ở các vùng nguyên liệu trọng điểm,... và đang trong quá trình mở rộng hệ thống kho lạnh để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường./.

Hà Giang

 

 

Nguồn: toquoc.vn