Dự án Mon City khai trương nhà mẫu

.

(TTTĐ) – Hôm nay (19/12), Công ty Cổ phần Đầu Tư Địa ốc Hải Đăng (thuộc HD Mon Holdings) chính thức giới thiệu dự án và cắt băng khai trương 2 căn hộ mẫu với diện tích 86m2 và 61,5m2.


Ông Nguyễn Anh Tuấn – Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư Địa ốc Hải Đăng cho biết: “Việc hoàn thiện căn hộ mẫu (với 2 diện tích 86m2 và 61.5m2) ngay trong giai đoạn đầu của dự án chính là lời cam kết về chất lượng cũng như tiến độ của chúng tôi đối với khách hàng”.


.

Cắt băng khai trương nhà mẫu.


Nhân sự kiện Lễ giới thiệu dự án và khai trương căn hộ mẫu, rất nhiều phần quà với tổng giá trị hàng trăm triệu đồng đã được trao cho những khách hàng may mắn.


Dự án Mon City, với tổng diện tích lên tới 6,7ha, nằm tại vị trí trung tâm của khu hành chính và thương mại Mỹ Đình (*Từ Liêm, Hà Nội) và có số vốn đầu tư lên đến 5.650 tỷ đồng, Mon City được kỳ vọng sẽ mang đến cho thị trường những sản phẩm chất lượng, góp phần tích cực vào sự phục hồi của thị trường bất động sản nói chung và sự phát triển mạnh mẽ của bất động sản phía Tây Hà Nội nói riêng.


Được biết, dự án sẽ có 2 khu vực: Khu Mon Home, với 2 tòa chung cư cao 30 tầng, chung 2 tầng hầm, gồm 896 căn hộ có diện tích đa dạng từ 52.6 m2 đến 86m2.


Khu Mon Street, với 147 căn nhà phố thương mại, diện tích từ 78m2 đến 174,8m2, là điểm nhấn quan trọng nhất trong toàn bộ dự án Mon City.


Với vị trí đắc địa của mình, khi hoàn thiện, Mon City không chỉ đem tới cho cư dân tại đây 1 cuộc sống lý tưởng mà đồng thời dự án này sẽ trở thành 1 điểm nhấn về cảnh quan, hạ tầng, kiến trúc độc đáo cho vùng đô thị lõi của khu vực Mỹ Đình.


Có số vốn đầu tư lên đến 5.650 tỷ đồng, Mon City được kỳ vọng sẽ mang đến cho thị trường những sản phẩm chất lượng.


Chủ đầu tư Mon City – HD Mon kỳ vọng, với những dịch vụ, tiện ích của dự án, những giá trị xã hội tiềm ẩn sẽ tạo ra nhiều hơn cơ hội phát triển kinh doanh, cơ hội việc làm cho cư dân.


Về đối tác, Công ty Cổ phần Xây dựng và Kinh doanh địa ốc Hòa Bình sẽ đảm nhận phần thi công, đảm bảo chất lượng công trình đạt chuẩn quốc tế và tiến độ theo đúng kế hoạch. Hiện nay, nhà thầu này đã hoàn thành việc xây dựng phần móng cho các tổ hợp nhà cao tầng. Những hạng mục tiếp theo của dự án đang được đẩy nhanh tiến độ thi công nhưng vẫn đảm bảo mọi yêu cầu về chất lượng, an toàn lao động theo đúng kế hoạch đã đặt ra.


Bên cạnh đó, ngân hàng HD Bank sẽ tài trợ nguồn vốn 1.200 tỷ đồng cho việc xây dựng dự án cũng như cung cấp những chính sách cho vay ưu đãi với khách hàng mua sản phẩm Mon City.


PVNguồn: tuoitrethudo.com.vn