Cách chọn bàn thông minh cho phòng khách nhà hẹp

.
Kích thước bàn trà

Nên lựa chọn bà trà phòng khách có tỷ lệ cân đối với không gian của căn phòng. Nếu phòng khách hạn hẹp nên chọn những bàn có kích thước nhỏ gọn, phù hợp với bộ ghế và diện tích phòng khách. Tránh chọn các loại bàn có kích thước lớn cho không gian nhỏ.

Thiết kế bàn

Thiết kế bàn phòng khách phụ thuộc vào phong cách bạn lựa chọn cho phòng khách. Việc chọn lựa phù hợp sẽ giúp căn phòng trở nên tinh tế, hài hòa hơn.

Chiếc bàn sang trọng, cổ điển sẽ rất phù hợp với những phòng khách được thiết kế theo phong cách cổ điển, bán cổ điển. Với những người thích phong cách hiện đại thì những chiếc bàn đơn giản sẽ phù hợp.

Thiết kế
Nên lựa chọn bàn phù hợp với không gian phòng khách 

Chất liệu

Kiểu dáng và chất liệu của bàn là một điều không thể bỏ qua khi lựa chọn nội thất cho phòng khách. Các chiếc bàn bằng gỗ hình chữ nhật có thiết kế đơn giản sẽ tạo nên không gian đơn giản, hiện đại. Để không gian phòng khách thêm phần rộng mở nên chọn những bàn có hình tròn mặt kính hay gỗ.

Việc lựa chọn kiểu dáng hay chất liệu của bàn phòng khách đều không thể bỏ qua yếu tố phù hợp với lối thiết kế mà bạn đang theo đuổi.

Màu sắc

Những chiếc bàn có màu sắc hài hòa với các món nội thất trong phòng sẽ giúp phòng khách trở nên ấn tượng, thu hút hơn.

Với phòng khách có diện tích hạn hẹp nên chọn chiếc bạn có màu sắc tươi sáng, trung tính. Ngoài ra, có thể kết hợp màu sắc với các nội thất khách có màu trẻ trung để không gian sinh động hơn.

 

Nguồn: dothidiaoc.com