Trang chủ /  Bảo hành & Cảnh Báo Nạp Lậu

Đối với dịch vụ mua Gems và iTems:

"Một lần bất tín - Vạn lần bất tin". Ahuyshop luôn đặt " Uy tín " lên hàng đầu . Với chính sách bảo mật tuyệt đối tài khoản Game cho  khách, Ahuyshop xin cam kết tuyệt đối không để rò rỉ thông tin mua bán cũng như tài khoản Game của quý khách. 

Với mọi tài khoản Game gửi đến, ngay sau khi nạp xong Gems Ahuyshop luôn thực hiện các bước: 

* Log Out Nick. 

* Xoá tin nhắn chứa nội dung tài khoản Game của khách hàng.

* Bảo hành tài khoản của quý khách theo hoá đơn ngày quý khách nạp tại Shop và đối chứng VỚI NHÀ PHÁT HÀNH GAME VÀ APPLE, tránh trường hợp quý khách nạp LẬU TẠI NƠI KHÁC.

* SHOP KHÔNG NHẬN NẠP LẬU.

* SHOP KHÔNG NHẬN BẢO HÀNH CÁC TRƯỜNG HỢP SAU

* Nạp lậu tại nơi khác xong đến bắt đền Shop khi nạp tại Shop, dùng phần mềm thứ 3 can thiệp vào tài khoản game như hack, cheat hoặc cố tình lợi dụng kẻ hở của NPH rồi trục lợi  dưới mọi hình thức, cũng như bị tố cáo có hành vi chơi Game không đúng mực trong suốt quá trình chơi. Mong quý khách lưu ý.

* Bạn có ý định can thiệp bất cứ thứ gì vào Game xin lưu ý và đọc bài viết này: http://gamehub.vn/hub/pubg-mobile-su-dung-gfx-tool-co-the-bi-ban.133488/

* Nạp lậu sẽ khiến tài khoản bị Ban và khoá cổng nạp. Nhà Phát Hành Games luôn luôn có những Update mới cho Games chỉ vì Nạp lậu quý khách sẽ bị NPH Games Ban và khoá cổng nạp khiến cho quý khách không thể chơi Games và Nạp cho những lần Update kế tiếp. Tiền bỏ ra cũng vì thế sẽ mất. Mong quý khách lưu ý và cân nhắc.

* Những tài khoản Nạp Lậu PUBG Mobile bị Ban muốn xem thì nhấn vào đây .

Với uy tín Ahuyshop đã gầy dựng tại các diễn đàn online từ năm 2011 như 5giay, Nhattao (Tinhte), Heaveniphone, iOSvn. Khách hàng hãy yên tâm ở dịch vụ do Ahuyshop cung cấp.

101 Trần Quang Diệu, P. 14, Q. 3, HCM
Copyright © 2012 www.ahuyshop.com iTunes Gift Card chính hãng từ Apple App Store
Bạn cần hỗ trợ gì? 0918.048.650