Trang chủ /  Lừa Đảo & Âm Gems

Qúa trình nạp:

Quý khách có thể vào Link này để xem toàn bộ quá trình nạp tại Ahuyshop: https://www.facebook.com/pg/Ahuyshop/videos/?ref=page_internal

Cảnh báo lừa đảo:

Hiện nay đã có đối tượng giả dạng Ahuyshop để lừa đảo trục lợi từ quý khách. Lưu ý Ahuyshop chỉ sử dụng duy nhất 1 số điện thoại trên website chính thức http://ahuyshop.com để giao dịch. Không có bất cứ chi nhánh hay bất cứ số điện thoại khác. Và Ahuyshop không dùng tin nhắn để giao dịch. Chỉ liên lạc trực tiếp qua số điện thoại trên http://ahuyshop.com. Quý khách hãy cẩn thận kiểm tra số điện thoại trước khi tiến hành mua bán và giao dịch.

Gần đây trên các diễn đàn mua bán online có rất nhiều tin rao vặt bán Gems Clash of Clans với giá siêu rẻ. Đã có một số khách hàng gọi điện đến Ahuyshop xin tư vấn về tình trạng bị khoá tài khoản Game hay tình trạng bị thu hồi Gems sau khi nạp.

Vì vậy Ahuyshop muốn cảnh báo tới khách hàng , không nên đưa tài khoản Game và Pass cho những địa chỉ không đáng tin cậy và nạp Gems Hack vào tài khoản Game. Điều này rất dễ làm tài khoản Game của bạn rơi vào diện điều tra nghi vấn của Apple và nhà phát hành Game, nếu nạp Gems Hack thì vấn đề bị khoá tài khoản Game chỉ còn là vấn đề thời gian (thường thì trong khoảng 1 tuần kể từ ngày nạp Gems Hack , tài khoản Game của bạn sẽ bắt đầu bị điều tra và khoá ngay nếu thấy có đơn hàng giao dịch bằng Gems Hack).

Điều nguy hiểm hơn hết chính là việc Gems Hack khi mới nạp các khách hàng không thể nhận ra được, Gems Hack chỉ bị thu hồi sau 12 tiếng, khi đó tài khoản Game của bạn cũng sẽ sớm bị khoá. Chính vì thế Ahuyshop khuyên khách hàng nên mua Gems tại những địa chỉ uy tín, giao dịch trực tiếp.

Đối tượng lừa đảo:

Hiện nay có một số đối tượng lợi dụng uy tín và hình ảnh của Ahuyshop để đi Lừa Đảo và Trục Lợi. Nhằm đảm bảo khách hàng nên lưu ý là Ahuyshop không bao giờ TỰ ĐỘNG GỬI TIN NHẮN FACEBOOK GẠ GIAO DICH, GỢI Ý GIAO DICH. Ahuyshop chỉ giao dịch khi KHÁCH HÀNG TỰ ĐỘNG NHẮN TIN VA TỰ ĐỘNG LIÊN LẠC. LƯU Ý KIỂM TRA KỸ FACEBOOK VÀ SỐ ĐIỆN THOẠI KHI GIAO DỊCH. Số điện thoại đối tượng hay sử dụng là 0961008100. Số tài khoàn hay sử dụng tên Lê Tuấn Anh 0581000769772 ngân hàng Vietcombank chi nhánh Nha Trang.  Xin quý khách lưu ý. HÃY GỌI SỐ 0918048650 XÁC NHẬN KHI CẢM THẤY GIAO DỊCH CÓ DẤU HIỆU LỪA ĐẢO. TẤT CẢ CÁC FANPAGE CỦA AHUYSHOP CHỈ NẰM Ở ĐÂY: NHẤN VÀO ĐÂY ĐỂ CHECK FANPAGE AHUYSHOP

 

 

FACEBOOK FANPAGE CHÍNH CHỦ AHUYSHOP HƠN 17,000 LIKE ( https://www.facebook.com/Ahuyshop/ ). Quý khách hàng lưu ý Ahuyshop KHÔNG BAO GIỜ NHẮN TIN CHO KHÁCH HÀNG GẠ NẠP KIM CƯƠNG, GẠ GIAO DỊCH MUA BÁN NICK. TRƯỚC KHI GIAO DỊCH KÍNH MONG QUÝ KHÁCH GỌI ĐIỆN SỐ ĐIỆN THOẠI DUY NHẤT 0918048650 ĐỂ KIỂM TRA TRƯỚC KHI GIAO DỊCH. TRÁNH GIAO DỊCH FACEBOOK KHI KHÔNG NẮM RÕ THÔNG TIN. Hình ảnh FACEBOOK GIẢ MẠO BÊN DƯỚI KÍNH MONG QUÝ KHÁCH HÀNG CẨN THẬN.

 

Âm Gems: 

Âm Gems là do một số đối tượng sử dụng phương thức nạp không chính thống, bị NPH Games phát hiện và bị thu hồi lại Gems. Thường xảy ra ở các trường hợp nạp giá Siêu Rẻ hoặc chênh lệch qúa lớn với tỷ giá USD. Quý khách nên sáng suốt lựa chọn dịch vụ để tránh bị Âm Gems mất tất cả công sức chơi bấy lâu. Âm Gems quý khách bắt buộc phải hoàn trả hết số lượng Gems bị âm. 

Ban Account PUBG Mobile Nạp Lậu:

Âm Echoes Identity V Nạp Lậu:

 

101 Trần Quang Diệu, P. 14, Q. 3, HCM
Copyright © 2012 www.ahuyshop.com iTunes Gift Card chính hãng từ Apple App Store
Bạn cần hỗ trợ gì? 0918.048.650