Trang chủ / Gift Cards /  iTunes Gift Card $100
iTunes Gift Card $100

 

 

 

 

 

 

 

 

Giá 25k/ USD. Chính hãng Amazon. (Liên hệ 0918048650 để được báo giá và chiết khấu cao khi mua SLL )

iTunes Gift Card là gì ?

iTunes Gift Cards vốn là thẻ quà tặng dùng để nạp tiền cho tài khoản iTunes dùng mua các ứng dụng, phần mềm và games có phí trên App Store và Mac App Store. Thay vì phải tạo thẻ thanh toán quốc tế Visa và Master Cards và nạo tiền vào để mua ứng dụng, quý khách có thể dùng iTunes Gift Cards nạp vào tài khoản iTunes sẵn có của quý khách như là nạp thẻ cào điện thoại vậy. Mỗi khi mua các ứng dụng, phần mềm và games có phí trên App Store thì tài khoản iTunes của quý khách sẽ bị trừ dần tiền.

App Store của Mỹ Vs App Store các nước khác?


App Store của Mỹ là nơi tập hợp tất cả các games cũng như ứng dụng, phim, nhạc, sách lớn nhất và đồ sộ nhất so với những App Store khác như App Store Vietnam. App Store Mỹ được sự ưu tiên của Apple vì thế tất cả các games, phần mềm, sách, phim, nhạc đều được cập nhập một cách sớm nhất và nhanh nhất. App Store của Mỹ luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho các khách hàng. Hãy trải nghiệm App Store của Mỹ để thấy được sự khác biệt. 

iTunes Gift Card xài ra sao?

iTunes Gift Cards khi nạp vào tài khoản iTunes của Mỹ của quý khách sẽ xài được trên 5 máy tính để bàn khác nhau hoặc xài trên 5 máy Laptop khác nhau hoặc kết hợp giữa máy tính để bàn và Laptop sao cho vừa đủ là 5 thiết bị. Từ máy tính để bàn hay Laptop games hay apps bất kì mua từ tài khoản iTunes đã nạp tiền thì sẽ chia sẻ được cho hàng triệu iPhone - iPod - iPad. Games hay apps đã mua từ tài khoản iTunes đã nạp tiền sẽ không bao giờ mất và luôn luôn nhận được sự hỗ trợ từ Apple trong những lần nâng cấp sửa lỗi. 

iTunes Gift Card chính hãng Apple mua được những gì?

Itunes Gift Cards chính hãng từ Apple dạng thẻ cào và có số serial sẽ giúp quý khách mua được tất cả những games, apps, tiền trong games, tiến trong app (in app purchase) một cách dễ dàng. Ngoài ra quý khách còn có thể mua được những ứng dụng và games dành riêng cho máy iMAC, Macbook Air, Macbook Pro. Với iTunes Gift Cards thế giới Apple trong tầm tay của bạn


iTunes account trên iPhone - iPod - iPad


iTunes Account khi đăng nhập trên iPhone - iPod - iPad thì sẽ không bị giới hạn là 5 như ở trên máy tính để bàn hay Laptop. Quý khách có thể đăng nhập trực tiếp tài khoản iTunes của mình lên iPhone - iPod - iPad và để tải games hay apps.

iTunes Gift Card của Ahuyshop từ đâu ra?

iTunes Gift Cards của Ahuyshop được mua chính hãng từ Apple Store của Mỹ ra nên đầu số sẽ là XF và XX. Vì là hàng chính hãng từ Apple Store ra nên sẽ có dạng thẻ cào có số Serial như là thẻ cào điện thoại để quý khách so sánh. 


iTunes Gift Card chính hãng so với iTunes Gift Card hack?

Tất cả iTunes Gift Cards không có thẻ cào và không có số Serial để đối chiếu đều là hàng hack và khi sử dụng hàng hack thì nguy cơ bị Apple khoá tài khoản là rất cao. Quý khách khi nạp iTunes Gift Cards hack vào tài khoản của mình thì nguy cơ bị Apple khoá tài khoản là rất cao, sẽ mất tiền trong tài khoản và mất quyền lợi hỗ trợ nâng cấp cũng như sửa lỗi mỗi khi Apple có thông báo thông qua iTunes. Không chia sẻ được tài khoản cho bất kỳ ai. Phải mua lại apps hay games mỗi khi chuyển sang dùng sản phẩm khác của Apple. Đặc biệt khi xài iTunes Gift Cards hack quý khách sẽ không dám mạo hiểm nạp tiền nhiều lần cho tài khoản của mình vì chẳng may bị Apple khoá tài khoản tất cả tiền, games hay apps đều mất hết. Đối với itunes Gift Cards chính hãng khi nạp vào tài khoản của quý khách, quý khách nhận được sự hỗ trợ tuyệt đối của Apple mỗi khi có thông báo nâng cấp hay sửa lỗi apps hay games mà quý khách đã mua. Đặc biệt khi dùng iTunes Gift Cards chính hãng từ Apple Store quý khách sẽ thoải mái nạp tiền cho những lần sau mà không sợ bị Apple khoá tài khoản như iTunes Gift Cards hack.

iTunes account so với Cydia?

Khi dùng iTunes Gift Cards chính hãng cho tài khoản iTunes quý khách không phải bẻ khoá ( jailbreak ) máy để cài những phần mềm không bản quyền. Sẽ giúp quý khách tránh được tình trạng hao pin hay xing đột phần mềm khi cài những phần mềm không bản quyền. Ngoài ra phần mềm bản quyền luôn luôn được Apple ưu tiên hỗ trợ nâng cấp hoặc sửa lỗi mỗi khi có thông báo từ iTunes, quý khách chỉ việc đăng nhập tài khoản iTunes và kiểm tra xem tài khoản iTunes của mình có những games hay apps nào cần nâng cấp. 

iTunes account bi khoá thì phải làm sao?


Ahuyshop có thể mở khoá tài khoản iTunes bị khoá bởi Apple cho quý khách với chi phí cực kỳ cạnh tranh. Với kinh nghiệm nhiều năm làm việc trên iTunes, Ahuyshop tự hào có thể mở tài khoản iTunes cho quý khách trong thời gian sớm nhất có thể

101 Trần Quang Diệu, P. 14, Q. 3, HCM
Copyright © 2012 www.ahuyshop.com iTunes Gift Card chính hãng từ Apple App Store
Bạn cần hỗ trợ gì? 0918.048.650